Tháng Tám 4

0  Bình luận

5 lý do bạn nên sử dụng Thrivethemes ngay!

Bạn là người dùng WordPress? Đã đến lúc bạn trang bị cho mình bộ công cụ mạnh mẽ đến từ nhà phát triển Thrivethemes. Hãy cùng điểm qua 5 điểm mạnh nhất nhé.

1. Thiết kế Landing Page kéo thả nhanh chóng, dễ sử dụng

Thrivethemes là đơn vị tiên phong trong việc phát triển công cụ “Content Builder”, giúp người sử dụng, dù không biết dòng code nào, vẫn có thể thiết kế nên một trang web đẹp mắt. 

Công cụ này được gọi là Thrive Architect (Trong quá khứ tên gọi của nó lần lượt là Thrive Content Builder và Thrive Visual Editor). Với plugin Thrive Architect, bạn có thể thiết kế trang một cách trực quan, chỉnh sửa Front-end, tức là bạn chỉnh sửa và thấy sự thay đổi ngay lập tức trên trang của bạn luôn.

Bạn có thể xem video sau để hình dung rõ hơn.

Với Thrive Architect, bạn sẽ thiết kế nên landing page bán hàng, landing page thu lead, squeeze page,...đầy đủ các yếu tố tạo sự chuyển đổi. Giúp bạn thể hiện nội dung một cách mượt mà và đẹp mắt nhất. 

Xu hướng của thế giới là thiết kế landing page với mục đích tách biệt với những phần còn lại của website, nhằm thực hiện 1 mục tiêu duy nhất, từ đó gia tăng chuyển đổi.

Từ landing page bạn thiết kế được từ Thrive Architect, bạn có thể dùng để chạy quảng cáo chuyển đổi Facebook Ads, Goolge Ads, hay bất kì kênh nào có traffic đổ vào.

Landing page sẽ thay người bán hàng, bán sản phẩm của bạn một cách tự động trên môi trường internet.

2. Tự tay chỉnh sửa giao diện (theme) cho riêng mình một cách “Front-end”

Một lần nữa, Thrive themes tiếp tục tiên phong trong việc lập trình tạo ra theme có khả năng chỉnh sửa trực quan, theo lối Front-end. Trước đó, chưa hề có một công cụ nào làm được điều này, đa phần bạn cũng chỉ chỉnh sửa được theme theo cách back-end thôi, tức chỉ chỉnh sửa ở phần WP-Admin.

Việc này được thực hiện bằng plugin Thrive theme builder mới được trình làng vào đầu năm 2020 và đã gây sốt trong cộng đồng WordPress trên thế giới.

Với Thrive theme builder, bạn có lợi thế hơn cả những người lập trình viên chuyên nghiệp. Bởi bạn có thể thiết kế đẹp hơn, linh hoạt hơn, tốn ít thời gian hơn so với họ nhờ 3 đặc điểm sau:

  • Chỉnh sửa từng thành phần của trang web (ví dụ như trang blog, homepage,...) theo ý muốn của bạn, mà không phải bị hạn chế chỉnh sửa từ nhà phát triển.
  • Chỉnh sửa Font-end giúp bạn nhanh chóng biết được những chỉnh sửa của mình có hợp lý hay không và thay đổi kịp thời.
  • Nếu như người lập trình viên code web phải mò mẫm từng dòng code để thêm vào thì bạn không cần quan tâm đến code, bạn chỉ việc kéo thả các thành tố (element) một cách dễ dàng.

3. Bộ mẫu template Thrivethemes tích hợp sẵn cực kỳ tiện lợi

Bạn có hơn 300 mẫu template landing page có sẵn trong Thrive Architect và chỉ việc import chúng vào trang của bạn chưa đầy 10 giây. Từ đó bạn có thể chỉnh sửa lại theo nội dung của bạn mà không phải đau đầu suy nghĩ phải thiết kế như thế nào.

Ngoài những mẫu template trên, Thrive themes builder cũng đã được tích hợp thêm các template ở dạng Blocks cho từng session của landing page (Bảng giá, Testimonials,...), giúp bạn thuận tiện và linh hoạt hơn trong việc thiết kế gấp nhiều lần.

4. Vận hành hệ thống Automation Marketing một cách trơn tru với Thrive Lead

Mọi thứ liên quan đến Forms (Các biểu mẫu) đều có ở trong Thrive Leads, hàng loạt mẫu đẹp mắt bạn có thể tùy chỉnh lại dễ dàng bằng Thrive Architect.

Cách hiển thị của Form cũng cực kỳ quan trọng. Có 8 cách hiển thị form giúp bạn sử dụng đúng ý đồ của bạn. Khám phá chúng ở bài viết riêng về Thrive lead.

Form từ Thrive Lead được tích hợp với hầu hết các hệ thống Email Marketing, Auto responder, Automation Marketing,...chỉ cần 1 thao tác kết nối API. Mọi thứ trở nên đơn giản với Thrivethemes.

5. Ứng dụng A/B Test cho chính website của bạn

Đối với Marketing, A/B Test là một việc không thể thiếu nhằm mục đích tối ưu hiệu quả chuyển đổi của các chiến dịch truyền thông, quảng cáo.

Sẽ dễ hiểu hơn nếu tôi minh họa cách mà chúng ta đang tối ưu quảng cáo Facebook. Trước khi chiến dịch được phân phối, bạn sẽ chẳng biết nó có hiệu quả hay không và hiệu quả đến đâu. Để so sánh và tối ưu, bạn phải thực hiện thử nghiệm A/B Test với nội dụng, hình ảnh, video, target đối tượng,...Sau khi chiến dịch chạy 1 khoảng thời gian nhất định, chúng ta sẽ xem xét và giữ lại những mẫu nào đã mang lại hiệu quả cao nhất.

Thật tuyệt vời rằng bạn cũng có thể thực hiện A/B Test trên chính website WordPress của mình. Và điều này chỉ tìm thấy được ở Thrivethemes. Bạn có thể A/B Test tiêu đề, hình ảnh, nội dung, form,...bất kỳ thành tố nào trên landing page của bạn. Bạn tạo chiến dịch A/B test trên chính giao diện quản lý website của bạn. 

Sau khi chạy chiến dịch một thời gian, bạn nhận được những kết quả thực tế, tiến hành theo dõi các chỉ số chuyển đổi, từ đó bạn có thể xem xét giữ lại và tìm được mẫu landing page hiệu quả nhất.

Quả thực, cộng đồng Marketing Online thế giới đã không sai khi đánh giá “Thrivethemes is the best”. Với Thrivethemes, bạn có thể tự do thể hiện và vận dụng những ý tưởng Marketing của mình một cách dễ dàng, điều bạn chẳng thể tìm thấy ở 1 công cụ nào khác mạnh mẽ và đầy đủ như thế.
Còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá, hãy sử dụng ngay với chi phí chỉ 499k.

Lưu lại bài viết bằng cách chia sẻ bạn nhé


Về tác giả

Chúng tôi tập trung hướng dẫn mọi người sử dụng công cụ một cách dễ dàng nhất. Mọi người không phải nhọc nhằn về kỹ thuật nữa mà sẽ tập trung vào kỹ năng Marketing, từ đó gia tăng chuyển đổi, tối ưu chi phí.

Văn Tuấn

Bài viết liên quan

Dịch vụ hỗ trợ setup Thrivethemes và Vận hành hệ thống Marketing

Đọc bài

Hướng dẫn sử dụng Thrivethemes, Thrive Architect, Thrive Lead,…

Đọc bài

Thrivethemes và Ladipage: Nên dùng bên nào?

Đọc bài
Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN M ỚI NHẤT