Tháng Bảy 29

0  Bình luận

Hướng dẫn sử dụng Thrivethemes, Thrive Architect, Thrive Lead,…

Thrivethemes là một công cụ được đánh giá là rất dễ sử dụng, vì nó được thiết kế dành cho những người không chuyên về kỹ thuật, không phải dân lập trình web. Chính xác là nó dành cho dân Marketing.

Hầu hết mọi người có thể nhìn vào giao diện, trình chỉnh sửa của Thrive Architect là có thể làm được luôn. Tuy nhiên, nếu bạn là người cần “học” trước, “hành” sau thì các kênh hỗ trợ kiến thức Thrivethemes dưới đây sẽ rất hữu ích với bạn.

1. Thrivethemes.com Blog

Đây là trang web của nhà phát triển, họ liên tục cập nhật những tính năng mới hay ho cho khách hàng và vì thế họ liên tục cập nhật những hướng dẫn, hầu hết những kiến thức Thrivethemes đều có ở đây. Tuy nhiên, bạn cần biết chút ít tiếng Anh để có thể theo dõi

Kênh Youtube này là kênh hướng dẫn sử dụng Thrivethemes một cách trực quan nhất. Bạn có thể quan sát người hướng dẫn làm thế nào, bạn làm thế ấy thông qua màn hình thao tác trên video. 

Bạn có thể theo dõi những hướng dẫn được phân loại theo từng danh mục themes, plugin như: Thrive themes builder, Shapeshift, Thrive Architect, Thrive Lead, Thrive Clever Widgets, Thrive headline optimizer, Thive Ovation, Thrive Ultimatum, Thrive Quiz Builder, Thrive Optimize, Thrive Comments,...

Khác với 2 kênh hỗ trợ trên, ngôn ngữ là tiếng Anh, thì Thrivethemes.com.vn là kênh hỗ trợ do đội nhóm người Việt hướng dẫn. Hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây đều được hỗ trợ bất kỳ vấn đề gì liên quan đến Thrivethemes thông qua email, Zalo, điện thoại,...

Ngoài ra, khi cần thiết, khách hàng được đội ngũ hỗ trợ thực hiện teamview hướng dẫn sử dụng, khắc phục lỗi và sự cố để giúp khách hàng mới dễ dàng hơn trong việc nắm bắt công cụ.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên nền tảng WordPress nên có vấn đề gì với website của bạn, chúng tôi cũng rất sẵn lòng để gợi ý và hỗ trợ bạn.

Xem hướng dẫn sử dụng Thrive Architect chi tiết tại đây: Hướng dẫn sử dụng Thrive Architect toàn tập dành cho người mới 2022

Nếu bạn cần hỗ trợ gì thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

Để đăng ký sử dụng Thrivethemes, bạn có thể nhấp vào nút bên dưới

Lưu lại bài viết bằng cách chia sẻ bạn nhé


Về tác giả

Chúng tôi tập trung hướng dẫn mọi người sử dụng công cụ một cách dễ dàng nhất. Mọi người không phải nhọc nhằn về kỹ thuật nữa mà sẽ tập trung vào kỹ năng Marketing, từ đó gia tăng chuyển đổi, tối ưu chi phí.

Văn Tuấn

Bài viết liên quan

5 lý do bạn nên sử dụng Thrivethemes ngay!

Đọc bài

Dịch vụ hỗ trợ setup Thrivethemes và Vận hành hệ thống Marketing

Đọc bài

Thrivethemes và Ladipage: Nên dùng bên nào?

Đọc bài
Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN M ỚI NHẤT